Liên hệ

VENEZIA BEACH

THÔNG TIN

BW Premier Collection là ai? Đang góp mặt vào dự án nào?

.............

BW Premier Collection là thương hiệu dịch vụ đẳng cấp 5 sao là thành viên của tập đoàn Best Western (Mỹ) nổi tiếng trên thế giới. Năm 2018, chính thức ký hiệp định thương mại Việt - Mỹ và bắt đầu hoạt động tại thị trường Việt Nam.

Đặc biệt gần đây, tập đoàn BW Premier Collection đã bắt tay hợp tác và chính thức trở thành doanh nghiệp quản lý và khai thác khu nghỉ dưỡng Venezia Beach của chủ đầu tư Hưng Vượng Developer nằm tại huyện Xuyên Mộc, Bà Rịa - Vũng Tàu. Dự án có diện tích 72ha là tổ hợp dịch vụ, du lịch tiêu chuẩn 5 sao đang là cái tên nổi bật tại thị trường bất động sản Việt Nam.

Và để biết được cụ thể tập đoàn BW Premier Collection là ai? Sự xuất hiện của thương hiệu này có ảnh hưởng như thế nào đến giá trị của dự án? Chúng tôi sẽ cung cấp tất cả những thông tin này trong bài viết ngày hôm nay để quý khách tham khảo

BW Premier Collection là ai?

BW Premier Collection thương hiệu thành viên của Best Western - chuyên quản lý và khai thác các dự án khách sạn, khu nghỉ dưỡng hạng sang. Đây là tập đoàn chuyên quản lý các dự án khách sạn nổi tiếng trên thế giới và trong đó có Việt Nam. Tại nước ta, tập đoàn Best Western là thương hiệu được biết đến nhiều hơn so với các ông lớn như: Melia, IHG, Accor,...

Với nhiều năm kinh nghiệm và đã tham gia nhiều thị trường trên khắp thế giới, BW Premier Collection cung cấp các loại hình khách sạn lưu trú sang trọng, đầy đủ tiện nghi, đáp ứng nhu cầu của nhiều đối tượng du khách. Đặc biệt là tìm hiểu và đánh giá chặt chẽ giữa đặc thù của từng vùng miền để có sự kết hợp hài hòa nhằm mang đến những sản phẩm có chất lượng tốt nhất độc đáo nhất.

Tại thị trường Việt Nam, tập đoàn BW Premier Collection cũng đã tham gia quản lý và khai thác nhiều dự án bất động sản nghỉ dưỡng thuộc nhiều tỉnh thành khác nhau. Đặc biệt đáng chú ý trong thời gian gần đây đó là sự xuất hiện của thương hiệu tại khu nghỉ dưỡng Venezia Beach.

Tập đoàn BW Premier Collection đang góp mặt vào dự án nào?

BW Premier Collection là một trong số những doanh nghiệp sẽ tham gia quản lý và khai thác tại dự án khu nghỉ dưỡng Venezia Beach rộng 72 hecta có địa chỉ tại đường ven biển Hồ Tràm, Bình Châu, huyện Xuyên Mộc, Bà Rịa - Vũng Tàu.

Phối cảnh dự án Venezia Beach

Đây là dự án bất động sản đang rất hot hiện nay nhận được nhiều ý kiến đánh giá cao từ các chuyên gia và thu hút nhiều nhà đầu tư. Cũng bởi những yếu tố lợi thế mà dự án có được như vị trí, quy hoạch, thiết kế, tiện ích, giá bán, quyền sở hữu,... Thì thương hiệu của đơn vị sẽ quản lý và vận hành cũng có đóng góp to lớn cho sự thành công đối với công trình này.

Không chỉ được biết đến là dự án khu nghỉ dưỡng tiềm năng, địa điểm rất hút khách du lịch trong nước và quốc tế. Dự án có nhiều loại hình bất động sản để khai thác như shophouse, nhà phố, biệt thự, khách sạn tiêu chuẩn 5 sao phù hợp với các tiêu chí về dòng sản phẩm được khai thác bởi thương hiệu BW Premier Collection.

Vì vậy, sự kết hợp giữa giá trị của dự án và năng lực của đơn vị khai thác sẽ phần nào giúp dự án trở nên hấp dẫn và nhận được nhiều sự tin tưởng của các nhà đầu tư. Điều này cũng phần nào thể hiện được khả năng khai thác tốt, mang lại nhiều giá trị những lợi ích lâu dài cho người sở hữu.

Vì vậy qua đây chúng ta có thể nhận thấy rằng cùng với thương hiệu nổi tiếng BW Premier Collection và những những yếu tố hấp dẫn đến từ kdự án chắc chắn sẽ tạo ra sự khác biệt so với các dự án khác trong khu vực.

Hi vọng của bài viết của chúng tôi đề cập ngày hôm nay đã giúp cho quý khách biết được BW Premier Collection là ai và giúp khách hàng nắm bắt được thông tin chi tiết về thương hiệu này.

ĐĂNG KÝ NHẬN
FULL TÀI LIỆU DỰ ÁN VENEZIA BEACH HỒ TRÀM

đăng ký ngay

*Thông tin quý khách hàng được bảo mật tuyệt đối

VENEZIA BEACH

THÔNG TIN

LIÊN HỆ

NHẬN BẢNG GIÁ và ưu đãi năm 2022

ĐĂNG KÝ NHẬN 

*Thông tin quý khách hàng được bảo mật tuyệt đối

TÔI MUỐN NHẬN NGAY