Liên hệ

VENEZIA BEACH

Quy hoạch

TÁC ĐỘNG

Quy hoạch Cao tốc Biên Hòa - Vũng Tàu ra sao? tác động thế nào đến thị trường?

.............

Cao tốc Biên Hòa - Vũng Tàu là dự án thuộc cao tốc miền Đông Nam Bộ, giúp kết nối khu vực Đồng Nai đến với Bà Rịa - Vũng Tàu chỉ chưa đầy 1 tiếng di chuyển. Đây là công trình hạ tầng nhận được rất nhiều sự kỳ vọng của 2 tỉnh, thành, chắc chắn sẽ là động lực cho sự phát triển kinh tế - xã hội trong tương lai sắp tới.

Sự hiện diện của dự án cao tốc Biên Hòa - Vũng Tàu đã có tác động rất tích cực tới thị trường bất động sản tại khu vực, hưởng lợi lớn nhất trong số đó phải kể đến dự án Venezia Beach Hồ Tràm do chủ đầu tư Hưng Vượng Developer triển khai.

Cùng tìm hiểu thêm những thông tin chi tiết về đường cao tốc Biên Hòa - Vũng Tàu trong những nội dung được chia sẻ trong bài viết hôm nay.

Quy hoạch cao tốc Biên Hòa - Vũng Tàu ra sao?

Cao tốc Biên Hòa - Vũng Tàu sẽ là hạ tầng giao thông trọng điểm, kết nối khu vực Đồng Nai với Bà Rịa - Vũng Tàu, với chiều dài dự kiến khoảng 77.6km.

Trong đó, điểm đầu của dự án nằm tại tuyến Võ Nguyên Giáp, thuộc địa phận phường Phước Tân, Thành phố Biên Hòa, Tỉnh Đồng Nai. Điểm cuối của dự án nằm tại nút giao thông Ông Từ, thuộc địa phận Phường 12, Thành phố Vũng Tàu, Tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu.

Công trình được xây dựng bởi liên danh Tổng công ty IDICO, Ngân hàng đầu tư và phát triển Việt Nam cùng Tổng công ty Sông Đà. Liên danh đã cùng thành lập nên Công ty CP Đầu tư phát triển đường cao tốc Biên Hòa - Vũng Tàu để có thể đảm bảo tốt cho việc quản lý và triển khai dự án.

Theo đề xuất của Tổng công ty Tư vấn thiết kế Giao thông vận tải, tuyến cao tốc có chiều dài 77.6km, trong đó phần cao tốc có độ dài 66km, phần đường đô thị có chiều dài 2.8km và phần tuyến theo quy mô II có chiều dài khoảng 8.8km. Chi tiết hơn:

 ● Đoạn Biên Hòa - Phú Mỹ có chiều dài 38km.
 ● Đoạn Phú Mỹ - đường ven biển Vũng Tàu có chiều dài 28km.
 ● Đoạn đường ven biển Vũng Tàu - Quốc lộ 51C có chiều dài 2.8km.
 ● Đoạn đường Phú Mỹ - Quốc lộ 51 có chiều dài 8.8km.

Theo đó, cao tốc sẽ được thiết kế theo tiêu chuẩn cao tốc loại A với tốc độ cho phép đạt khoảng từ 100 - 120km/h với 6 làn xe rộng rãi. Tổng diện tích xây dựng cao tốc có diện tích rộng đến 588.5 hecta, được chia thành 7 nút giao thông liên thông, 4 cầu vượt đường ngang, 13 cầu vượt dòng chảy và 19 cầu đường ngang vượt đường cao tốc.

Cao tốc Biên Hòa - Vũng Tàu được đầu tư theo phương thức đối tác công - tư theo Hợp đồng PPP BOT. Sau khi vận hành sẽ rút ngắn được thời gian di chuyển từ khu vực Đồng Nai đến Bà Rịa - Vũng Tàu, và ngược lại.

Theo ước tính, chi phí đầu tư cho công trình khá lớn hơn 19.000 tỷ đồng, trong đó chi phí giải phóng mặt bằng và tái định cư đã chiếm khoảng 5.900 tỷ đồng. Ngân sách Trung ương hỗ trợ chi 6.777 tỷ đồng, còn lại là phần huy động từ nhà đầu cùng nguồn tạm ứng ngân sách của Tỉnh để đủ ngân sách để khởi công dự án.

Vị trí Biên Hòa - Vũng Tàu

Đường cao tốc Biên Hòa - Vũng Tàu tác động như thế nào đến thị trường bất động sản?

Sau khi có sự “rục rịch” chuẩn bị khởi công giai đoạn 1 của dự án cao tốc Biên Hòa - Vũng Tàu, thị trường bất động sản Vũng Tàu đã có nhiều sự tăng giá đáng kể, nhất là đối với các dự án nghỉ dưỡng nằm tại ven biển.

Nếu quý khách hàng đang tìm kiếm cho mình những hạng mục đầu tư tại khu vực Vũng Tàu tại thời điểm hiện nay, thì Venezia Beach chính là một trong những điểm đến vô cùng lý tưởng.

Dự án là tổ hợp thương mại - giải trí - nghỉ dưỡng đẳng cấp chuẩn 5 sao được ra mắt trên cung đường resort “triệu đô” tại khu vực Hồ Tràm - Bình Châu. Với quy mô “khủng”, loại hình sản phẩm đa dạng cùng vị trí gần kề với những hạ tầng giao thông trọng điểm, tiêu biểu chính là cao tốc Biên Hòa - Vũng Tàu, dự án thừa hưởng được vô vàn những lợi thế, xứng đáng trở thành viên ngọc quý cho các nhà đầu tư

Với sự khởi công của cao tốc Biên Hòa - Vũng Tàu, đây chắc chắn chính là một trong những động lực mang đến những cánh cửa mới cho nền bất động sản tại Vũng Tàu, đem đến những cơ hội đầu tư hấp dẫn trong tương lai sắp tới.

ĐĂNG KÝ NHẬN
FULL TÀI LIỆU DỰ ÁN VENEZIA BEACH HỒ TRÀM

đăng ký ngay

*Thông tin quý khách hàng được bảo mật tuyệt đối

VENEZIA BEACH

Quy hoạch

LIÊN HỆ

TÁC ĐỘNG

NHẬN BẢNG GIÁ và ưu đãi năm 2022

ĐĂNG KÝ NHẬN 

*Thông tin quý khách hàng được bảo mật tuyệt đối

TÔI MUỐN NHẬN NGAY