Liên hệ

VENEZIA BEACH

THÔNG TIN

Crystal Bay là ai? Có những đóng góp gì với Venezia Beach?

.............

Crystal Bay là thương hiệu đã rất quen thuộc tại Việt Nam trong các hoạt động du lịch, lữ hành. Đây là thương hiệu chuyên xây dựng hệ sinh thái du lịch đẳng cấp quốc tế, nổi bật tại các điểm tham quan du lịch nổi tiếng ven biển tỉnh Ninh Thuận.

Hiện nay, tập đoàn Crystal Bay đang bắt tay hợp tác như trong Venezia Beach tại huyện Xuyên Mộc, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu. Dự án sở hữu có quy mô lớn, được đầu tư hiện đại, là nơi cung cấp các giải pháp du lịch & dịch vụ đạt chuẩn quốc tế đáp ứng nhu cầu không chỉ của du khách Việt Nam mà còn cả du khách thế giới.

Và ngày sau đây chuyên gia chúng tôi sẽ giới thiệu về tập đoàn Crystal Bay và đánh giá những giá trị mà doanh nghiệp này mang lại trong quá trình hợp tác tại dự án.

Crystal Bay là ai?

Crystal Bay là doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực du lịch và lữ hành quốc tế có trụ sở tại bến du thuyền Ana Marina trên đường Nguyễn Cơ Thạch, phường Vĩnh Hòa, TP Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa.

Hiện tại, doanh nghiệp đã có nhiều công ty thành viên chuyên về lĩnh vực sản xuất kinh doanh tàu biển, cung cấp dịch vụ du lịch tàu biển, dịch vụ lữ hành, du lịch quốc tế, khai thác dịch vụ du thuyền, quản lý và khai thác các dự án khách sạn, khu nghỉ dưỡng từ 4 đến 5 sao,...

Tập đoàn Crystal Bay hoạt động với 4 giá trị cốt lõi gồm: tiên phong, sáng tạo, chân thành và cùng phát triển. Nổi bật trong đó có quá trình kinh doanh và đóng góp nhiều giá trị lớn cho cộng đồng và xã hội tại tỉnh Ninh Thuận.

Là doanh nghiệp đã lĩnh vực và đặc biệt có thế mạnh trong du lịch và lữ hành quốc tế đã đưa tập đoàn Crystal Bay trở thành thương hiệu nổi tiếng, đủ điều kiện hợp tác với các khu nghỉ dưỡng lớn hàng đầu trong nước và quốc tế.

Tập đoàn Crystal Bay có những đóng góp gì cho Venezia Beach?

Dự án Venezia Beach là một trong số những công trình tiêu biểu nằm tiếp giáp giữa địa phận của Bà Rịa - Vũng Tàu và tỉnh Bình Thuận. Đây là một trong những dự án trọng điểm trong khu vực với quy mô 72 hecta nằm dọc theo tuyến đường ven biển, có điều kiện tự nhiên thuận lợi để phát triển du lịch.

Dự án được đánh giá cao về tiềm năng và hứa hẹn sẽ trở thành kênh đầu tư ư đạt hiệu quả cao cho nhiều khách hàng. Đặc biệt khi dự án có sự hiện diện của các thương hiệu lớn trong lĩnh vực quản lý vận hành, xây dựng và liên kết du lịch.

Đặc biệt trong đó, Crystal Bay là đơn vị có thế mạnh về phát triển du lịch và lữ hành quốc tế, trở thành cầu nối giữa du khách và các dự án khu nghỉ dưỡng tại thị trường Việt Nam. Vì vậy sự xuất hiện của tập đoàn này tại khu nghỉ dưỡng Venezia Beach được đánh giá là một yếu tố bất ngờ mang lại nhiều lợi thế cạnh tranh so với các dự án khu nghỉ dưỡng trong vùng.

Trong khi khách du lịch quốc tế đến với Việt Nam ngày càng tăng thì việc liên kết với một đơn vị lữ hành có năng lực và kết nối đến nhiều quốc gia trên thế giới như Crystal Bay sẽ tạo ra nguồn khách hàng tiềm năng và ổn định. Điều này sẽ đưa du khách đến với dự án ngày càng nhiều, trở thành lựa khách hàng tiềm năng cho các hoạt động kinh doanh du lịch dịch vụ.

Có thể nói rằng, cùng với những thương hiệu lớn như BW Premier Collection, Marriott,... Crystal Bay cũng là một trong những cái tên đóng vai trò quan trọng để nâng cao đẳng cấp của dự án Venezia Beach mang lại những giá trị lâu dài, đưa công trình này trở thành điểm đến hấp dẫn được du khách trong và ngoài nước biết đến.

Trên đây là phần giới thiệu về tập đoàn Crystal Bay cùng với những đánh giá tác động đối với dự án Venezia Beach hiện đang là một trong những đề tài nóng thu hút nhiều sự quan tâm của các nhà đầu tư. Hy vọng bài viết của chúng tôi đã giúp ích nhiều cho quý khách.

Phối cảnh dự án Venezia Beach

ĐĂNG KÝ NHẬN
FULL TÀI LIỆU DỰ ÁN VENEZIA BEACH HỒ TRÀM

đăng ký ngay

*Thông tin quý khách hàng được bảo mật tuyệt đối

VENEZIA BEACH

THÔNG TIN

LIÊN HỆ

NHẬN BẢNG GIÁ và ưu đãi năm 2022

ĐĂNG KÝ NHẬN 

*Thông tin quý khách hàng được bảo mật tuyệt đối

TÔI MUỐN NHẬN NGAY