Liên hệ

VENEZIA BEACH

CÓ UY TÍN KHÔNG?

DỰ ÁN NỔI BẬT

Hưng Vượng Developer có uy tín không? Đang triển khai dự án nào nổi bật?

.............

Hưng Vượng Developer có uy tín không? Câu hỏi dành được nhiều sự quan tâm và chú ý của khách hàng dành cho Hưng Vượng Developer.

Hưng Vượng Devoloper tuy chỉ là chủ đầu tư có uy tín và nội lực mạnh mẽ trên thị trường bất động sản Việt Nam, mặc dù là cái tên còn khá “mới”, thế nhưng vẫn tạo được rất nhiều dấu ấn, đặc biệt với dự án Venezia Beach được triển khai tại khu vực Xã Thắng Hải, huyện Hàm Tân, tỉnh Bình Thuận.

Trong bài viết dưới đây, những thông tin và góc nhìn chuyên sâu sẽ giải đáp tường tận thắc mắc Hưng Vượng Developer có uy tín không? Mời quý khách hàng cùng theo dõi để có thêm thông tin chi tiết.

Hưng Vượng Developer có uy tín không?

Hưng Vượng Developer là tập đoàn kinh doanh bất động sản nổi bật tại Việt Nam, ra đời vào năm 2020, mặc dù còn khá “mới” nhưng tập đoàn vẫn để lại nhiều ấn tượng trên thị trường bất động sản, sở hữu hàng loạt quỹ đất “vàng” tại thị trường thành phố Hồ Chí Minh và nhiều khu vực khác, triển khai nhiều dự án tiềm năng.

Vốn điều lệ của tập đoàn lên đến 1.208 tỷ đồng, giám đốc điều hành là Ông Lê Chí Hùng Việt, đặc biệt còn là công ty mẹ của công ty Cổ phần Thương mại và Dịch vụ Danh Việt, sở hữu đến 60% cổ phần của công ty. Hiện nay, Hưng Vượng Developer là chủ đầu tư và là nhà phát triển dự án tiềm lực, đuổi theo mô hình nghỉ dưỡng cao cấp, mang tới sản phẩm sinh lời cao cho khách hàng.

Tuy mới ra đời cách đây không lâu, nhưng chủ đầu tư đã thể hiện tốt nội lực và uy tín vượt bậc của mình trên thị trường, nổi bật với dự án Venezia Beach , siêu phẩm “làm mưa làm gió” thời gian qua tại Bình Thuận.

Những đối tác tiềm lực của Hưng Vượng Developer

Hưng Vượng Developer thể hiện uy tín vượt trội của mình thông qua việc ký kết hợp tác với nhiều thương hiệu và đơn vị lớn, là những đối tác tiềm lực, uy tín và nổi tiếng hàng đầu thị trường trong và ngoài nước, mang lại dự án cũng như sản phẩm chất lượng cho khách hàng.

Những cái tên nổi bật trong đó là Best Western Premier Collection – đơn vị quản lý vận hành, Central Cons – tổng thầu xây dựng, Palm Landscape – đơn vị thiết kế cảnh quan, TwoG Architecture – đơn vị thiết kế kiến trúc, nội thất,… cùng với nhiều cái tên khác, bảo chứng cho chất lượng sản phẩm, đồng thời khiến khách hàng an tâm, tin tưởng.

Dự án Beach Venezia được quản lý bởi Best Western Premier, khu khách sạn 5 sao được quản lý bởi Marriott Sheraton, những đơn vị nổi danh trên toàn thế giới này chính là minh chứng rõ nét cho độ uy tín của chủ đầu tư và chất lượng vượt trội của sản phẩm, khiến khách hàng lựa chọn, đồng hành lâu dài cùng tập đoàn.

Những đối tác tiềm lực của Hưng Vượng Developer

Các dự án của tập đoàn Hưng Vượng Developer có điểm mạnh nào?

Sở hữu hàng loạt quỹ đất “vàng” tại nhiều thị trường khác nhau, đặc biệt là thành phố Hồ Chí Minh và các khu vực lân cận, Hưng Vượng Developer đã và đang triển khai rất nhiều dự án, bàn giao nhiều sản phẩm giá trị và tiềm năng, có nhiều điểm mạnh vượt bậc như:

 ● Sở hữu vị trí “vàng” tại các thị trường tiềm năng, đồng thời còn cso quỹ đất sạch, được đánh giá cao bởi chuyên gia bất động sản.
 ● Pháp lý sản phẩm lâu dài, rõ ràng và đầy đủ, ra sổ nhanh cho khách hàng.
 ● Nhiều dòng sản phẩm đa dạng, được vận hành và quản lý bởi các thương hiệu danh tiếng hàng đầu thế giới.
 ● Hệ thống dịch vụ tiện ích đa dạng, đẳng cấp.

Hưng Vượng Developer đang triển khai những dự án nổi bật nào?

 ● Venezia Beach

Tên đầy đủ: Venezia Beach Luxury Residence & Resort.

Chủ đầu tư: Hưng Vượng Developer.

Vị trí: Xã Thắng Hải, huyện Hàm Tân, tỉnh Bình Thuận.

Tổng quy mô dự án: 72ha.

Các sản phẩm: Shophouse, biệt thự, resort, khách sạn.

Số lượng: 3.979 căn.

Bàn giao: Dự kiến vào Quý IV/2023.

Quý khách hàng quan tâm tới dự án có thể tham khảo thêm thông tin, giá bán kèm một số lý do nên mua tại: Venezia Beach Hồ Tràm.

 ● Madison Park

Chủ đẩu tư: Công ty Cổ phần Hưng Vượng Developer.

Vị trí: Bình Chánh, TP. Hồ Chí Minh.

Sản phẩm: 2.048 căn hộ cao cấp.

Quy mô: 2 ha.

 ● The Boulevard

Chủ đẩu tư: Công ty Cổ phần Hưng Vượng Developer.

Vị trí: Bình Tân, TP.Hồ Chí Minh.

Sản phẩm: 1.080 căn hộ cao cấp.

Quy mô: 1 ha.

Hy vọng thông tin giải đáp Hưng Vượng Developer có uy tín không trên đây có thể giúp quý khách hàng hiểu rõ hơn về chủ đầu tư và đưa ra quyết định đúng đắn cho mình sắp tới.

Phối cảnh dự án Madison Park

Phối cảnh dự án The Boulevard

  • The Miami Beach

Phối cảnh The Miami Beach

Chủ đẩu tư: Công ty Cổ phần Hưng Vượng Developer.

Vị trí: Hòa Thắng, Bình Thuận.

Sản phẩm: 3.011 biệt thự và căn hộ khách sạn.

Quy mô: 5.7 ha.

Phối cảnh dự án Venezia Beach

ĐĂNG KÝ NHẬN
FULL TÀI LIỆU DỰ ÁN VENEZIA BEACH HỒ TRÀM

đăng ký ngay

*Thông tin quý khách hàng được bảo mật tuyệt đối

VENEZIA BEACH

CÓ UY TÍN KHÔNG?

LIÊN HỆ

DỰ ÁN NỔI BẬT

NHẬN BẢNG GIÁ và ưu đãi năm 2022

ĐĂNG KÝ NHẬN 

*Thông tin quý khách hàng được bảo mật tuyệt đối

TÔI MUỐN NHẬN NGAY