Liên hệ

VENEZIA BEACH

Thông tin

Dự án triển khai

Hưng Vượng Developer của ai? Đang triển khai dự án nào?

.............

Hưng Vượng Developer của ai? Là thắc mắc của rất nhiều khách hàng quan tâm khi đây là thương hiệu chủ đầu tư còn khá mới mẻ trên thị trường bất động sản Việt.

Tuy nhiên đã nhanh chóng trở thành “cái tên” được giới đầu tư tin tưởng lựa chọn trong thời gian vừa qua nhờ vào sự ra mắt của siêu phẩm Venezia Beach Hồ Tràm, đã “làm mưa làm gió” thị trường bất động sản ngay từ khi vừa được ra mắt.

Mặc dù chỉ mới được thành lập, tuy nhiên Hưng Vượng Developer đã nhận được sự đánh giá rất cao từ giới chuyên môn nhờ những dự án nổi bật cùng sự góp mặt của hàng loạt những đối tác quốc tế uy tín.

Vậy Hưng Vượng Developer của ai? Hãy cùng điểm qua một số thông tin nổi bật về thương hiệu trong những nội dung được mang đến trong bài viết hôm nay.

Hưng Vượng Developer của ai?

Hưng Vượng Developer là thương hiệu đang được dẫn dắt bởi 3 cổ đông chính là: Trương Thị Lan, Nguyễn Thị Thanh Thiện và Phạm Trần Ái Trung. Trong đó, Bà Thiện hiện đang là Giám Đốc, đồng thời cũng là người đại diện pháp luật của tập đoàn Eco United Holdings.

Có trụ sở chính nằm tại số 81/11 đường số 12, Khu phố 3, đường Trần Não, Phường Bình An, Thành phố Thủ Đức, được chính thức thành lập vào ngày 22/4/2020.

Mặc dù chỉ là thương hiệu mới, tuy nhiên tập đoàn sở hữu nguồn vốn điều lệ lên đến 1.208 tỷ đồng, và sở hữu 60% cổ phần của Công ty Cổ phần Thương mại và Dịch vụ Danh Việt - chủ đầu tư của “siêu phẩm” Venezia Beach nổi danh hàng đầu tại tỉnh Bình Thuận.

Tại thời điểm hiện nay, tập đoàn đang theo đuổi trên lĩnh vực bất động sản nghỉ dưỡng cao cấp sau khi nhận thấy được tiềm năng vượt trội của thị trường này. Vì thế, vừa qua, tập đoàn đã vừa ký kết cùng Best Western PremierMarriott - Sheraton, đây đều là những thương hiệu quản lý khách hàng 5 sao nổi danh hàng đầu thế giới.

Điều này đã phần nào chứng minh được năng lực cùng sự tâm huyết trong hành trình theo đuổi sứ mệnh kiến tạo nên những sản phẩm đẳng cấp cho thị trường bất động sản nghỉ dưỡng Việt. Từ đó đã nhận được sự tin tưởng đến từ đông đảo khách hàng, nhà đầu tư cũng như đối tác trong và ngoài nước.

Hiện tại, tập đoàn đang tập trung phát triển những dự án nghỉ dưỡng cao cấp, ghi dấu với chuỗi tiện ích hiện đại để mang đến cho khách hàng một cuộc sống đẳng cấp, đậm chất thượng lưu, nhưng đồng thời cũng phải có khả năng sinh lời cao cho nhà đầu tư. Do đó, ngay từ khi ra mắt dự án, nhà đầu tư đã dành những sự quan tâm lớn đến với dự án này.

Tập đoàn Hưng Vượng Developer đang triển khai dự án nào?

Venezia Beach có tên đầy đủ là Venezia Beach Luxury Residences & Resort, đã được phê duyệt quy hoạch vào năm 2018 dưới sự triển khai của Công ty Danh Việt. Theo đó, vào tháng 4/2021, dự án đã chính thức được ra mắt thị trường. Sau hơn 1 năm, dự án vẫn là “cái tên” HOT, nhận được những sự quan tâm và săn đón của giới đầu tư.

Tổng thể dự án được quy hoạch trên quy mô rộng 72 hecta, dưới bàn tay của tập đoàn Hưng Vượng Developer. Hứa hẹn sẽ mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm hoàn hảo, được chỉnh chu đến từng chi tiết.

Phối cảnh dự án Venezia Beach

Dưới tâm huyết của một thương hiệu bất động sản uy tín với nguồn tài chính khủng, không chỉ tiến độ mà khả năng khai thác của dự án một phần đã được bảo chứng đến với nhà đầu tư. Nhất là khi nơi đây là chốn quy tụ những thương hiệu danh giá hàng đầu trên thế giới, chắc chắn sẽ mang đến cho nhà đầu tư những hạng mục sinh lời vô cùng tiềm năng.

Sự ra mắt của dự án cùng sự bảo chứng của chủ đầu tư tin cậy, dự án chính là hạng mục đầu tư vô cùng hấp dẫn mà quý khách hàng đừng nên bỏ lỡ tại thời điểm hiện nay.

Trên đây là một số thông tin được chúng tôi chia sẻ nhằm giải đáp cho câu hỏi Hưng Vượng Developer của ai cũng như chia sẻ về dự án mà tập đoàn đang triển khai vào thời điểm hiện tại.

ĐĂNG KÝ NHẬN
FULL TÀI LIỆU DỰ ÁN VENEZIA BEACH HỒ TRÀM

đăng ký ngay

*Thông tin quý khách hàng được bảo mật tuyệt đối

VENEZIA BEACH

THÔNG TIN

LIÊN HỆ

DỰ ÁN TRIỂN KHAI

NHẬN BẢNG GIÁ và ưu đãi năm 2022

ĐĂNG KÝ NHẬN 

*Thông tin quý khách hàng được bảo mật tuyệt đối

TÔI MUỐN NHẬN NGAY