Liên hệ

VENEZIA BEACH

THÔNG TIN

DỰ ÁN ĐANG TRIỂN KHAI

Marriott International là ai? Đang phát triển dự án nào tại Việt nam?

.............

Marriott International là tập đoàn chuyên về lĩnh vực kinh doanh và quản lý vận hành các dự án resort, khách sạn cao cấp tại nhiều quốc gia trên thế giới. “Ông lớn” có thế mạnh về tài chính, đội ngũ nhân lực chuyên nghiệp và bề dày kinh nghiệm.

Hiện nay, tập đoàn Marriott International đã có mặt tại thị trường Việt Nam với dấu ấn đậm nét trong vai trò quản lý và khai thác nhiều dự án bất động sản nghỉ dưỡng và các tổ hợp khách sạn tiêu chuẩn quốc tế. Đặc biệt gần đây, tập đoàn đang tham gia quản lý và khai thác dự án Venezia Beach được xây dựng tại Bà Rịa - Vũng Tàu.

Trong bài viết hôm nay, chuyên gia chúng tôi sẽ có những thông tin giới thiệu cụ thể về tập đoàn Marriott International, hy vọng những nguồn tin dưới đây sẽ giúp ích cho khách hàng.

Marriott International là ai?

Marriott International là thương hiệu đẳng cấp quốc tế đến từ Mỹ, hiện đang là đơn vị quản lý và khai thác hơn 7.000 khách sạn có quy mô trên 1,1 triệu phòng và là ông lớn đang nằm trong tay hơn 30 thương hiệu đẳng cấp quốc tế khác nhau.

Là doanh nghiệp có hướng đi tập trung vào quản lý và khai thác các dự án khách sạn và khu nghỉ dưỡng hạng sang, đảm bảo đủ tiêu chuẩn quốc tế với giá trị kiến tạo nên những trải nghiệm khác biệt, mang chuẩn mực sống thượng lưu đến với nhiều quốc gia trên thế giới.

Người sáng lập nên tập đoàn Marriott International đó là John Willard Marriott - Sinh ra trong một gia đình nghèo tại bang Utah nước Mỹ. Trải qua hơn 90 năm hình thành và phát triển Marriott International đã trở thành tập đoàn chuyên về lĩnh vực kinh doanh khách sạn hàng đầu tại nước Mỹ và có sự hiện diện tại nhiều quốc gia khác.

Từ khi có mặt tại thị trường Việt Nam, Marriott International đã đã tập trung phát triển thị trường tại một số tỉnh thành như: Đà Nẵng, Nha Trang, Đà Lạt, Hồ Chí Minh,... Và mới đây là sự xuất hiện với vai trò là đơn vị quản lý và khai thác một phần dự án khu nghỉ dưỡng Venezia Beach tại Bà Rịa - Vũng Tàu.

Trụ sở của tập đoàn Marriott International

Tập đoàn Marriott International đang phát triển dự án nào tại Việt Nam?

Venezia Beach là một trong những dự án khu nghỉ dưỡng mới đang trong giai đoạn thực hiện tại khu vực ven biển thuộc huyện Xuyên Mộc, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu. Dự án này có sự tham gia của chủ đầu tư Danh Việt cùng với nhiều thương hiệu lớn trong lĩnh vực thi công và quản lý vận hành. Đặc biệt trong đó có tập đoàn Marriott International là 1 trong 2 đơn vị chịu trách nhiệm quản lý và khai thác dự án.

Phối cảnh dự án Venezia Beach

Được định hướng trở thành khu phức hợp nghỉ dưỡng đa chức năng với quy mô 72 hecta, đầu tư trên quỹ đất và ven biển thuộc Hồ Tràm - Bình Châu. Khu vực có suối khoáng nóng tự nhiên, là quần thể bãi biển đẹp trong TOP đầu tiên thế giới, nơi có sự hiện diện của nhiều tổ hợp khu nghỉ dưỡng cao cấp khác.

Dự án được đánh giá là có vị trí đắc địa thiên nhiên ưu đãi nhiều điều kiện lý tưởng để phát triển du lịch cùng với sự đầu tư mạnh mẽ về hạ tầng qua điểm nhấn là tổ hợp khách sạn cao cấp, biệt thự, shophouse và hàng loạt dịch vụ tiện ích khác.

Đơn vị quản lý và khai thác dự án bất động sản là yếu tố đóng vai trò cực kỳ quan trọng đủ để thuyết phục các nhà đầu tư xuống tiền tham gia vào dự án. Doanh nghiệp đóng vai trò khai thác và phát huy tiềm năng để có thể thu hút khách du lịch, mang lại nguồn lợi kinh tế cho chính bản thân doanh nghiệp và cả đối tác, các nhà đầu tư.

Sự hiện diện của tập đoàn Marriott International đơn vị chuyên quản lý và khai thác có kinh nghiệm đối với các dự án khách sạn và khu nghỉ dưỡng trên thế giới chắc chắn sẽ có tác động không nhỏ đến hiệu suất và mang lại lợi nhuận cao.

Có thể nói rằng với thương hiệu Marriott International chịu trách nhiệm quản lý và khai thác khu nghỉ dưỡng Venezia Beach sẽ mang lại nhiều giá trị đột phá so với các dự án trên thị trường, tạo dựng được lòng tin đối với nhà đầu tư.

ĐĂNG KÝ NHẬN
FULL TÀI LIỆU DỰ ÁN VENEZIA BEACH HỒ TRÀM

đăng ký ngay

*Thông tin quý khách hàng được bảo mật tuyệt đối

VENEZIA BEACH

THÔNG TIN

LIÊN HỆ

DỰ ÁN ĐANG TRIỂN KHAI

NHẬN BẢNG GIÁ và ưu đãi năm 2022

ĐĂNG KÝ NHẬN 

*Thông tin quý khách hàng được bảo mật tuyệt đối

TÔI MUỐN NHẬN NGAY