Liên hệ

VENEZIA BEACH

VỊ TRÍ

QUY HOẠCH

Sân bay Lộc An ở đâu? Quy hoạch ra sao?

.............

Sân bay Lộc An là dự án sân bay dân sự kết hợp với chức năng hỗ trợ mục đích cứu hộ, cứu nạn, quốc phòng, được xây dựng tại huyện Đất Đỏ, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu. Sau khi hoàn thành và đưa vào hoạt động,đây sẽ là một trong những dự án cảng hàng không có tầm quan trọng chiến lược tại khu vực phía Nam.

Dự án sân bay Lộc An có ảnh hưởng rất lớn đến tất cả mọi lĩnh vực và đời sống xã hội, trong đó có bất động sản và du lịch.

Hiện nay nhiều dự án khu nghỉ dưỡng trong khu vực nhận được yếu tố tiềm năng to lớn từ dự án sân bay tại Lộc An và một trong số đó là dự án Venezia Beach. Khu nghỉ dưỡng được đầu tư tại huyện Xuyên Mộc, Bà Rịa - Vũng Tàu hứa hẹn sẽ là điểm đến hấp dẫn của rất nhiều du khách.

Và để tìm hiểu chi tiết về dự án sân bay Lộc An cũng như tầm ảnh hưởng của công trình này đến thị trường. Bài viết hôm nay chúng tôi sẽ cung cấp cho quý khách những thông tin để giải đáp thắc mắc này.

Phối cảnh sân bay Lộc An 

Sân bay Lộc An ở đâu?

Sân bay Lộc An ở tại địa bàn thuộc 2 xã gồm xã Lộc An và xã Láng Dài của huyện Đất Đỏ, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu. Diện tích toàn khu là 244,33 hecta bao gồm:

 ● Xã Lộc An: 47,55ha.
 ● Xã Láng Dài: 196,78ha.

V trí sân bay Lộc An 

Khu vực này nằm ngay vị trí trung tâm với 3 hướng Đông, Tây, Bắc là các cụm dân cư đông đúc, còn phía Nam là đường Phước Hội.

Điều này sẽ giúp cho quá trình di chuyển của người dân và lưu thông hàng hóa của doanh nghiệp qua cảng hàng không sân bay Lộc An sẽ trở nên thuận tiện và dễ dàng.

Quy hoạch sân bay Lộc An ra sao?

Dự án sân bay Lộc An có tổng diện tích 244,33 hecta với kinh phí đầu tư khoảng 4.250 tỷ đồng. Đây là dự án sân bay đạt tiêu chuẩn 4D của hàng không quốc tế, do tập đoàn ACDL làm chủ đầu tư.

Đường băng có tổng chiều dài 2.400m với chiều rộng 45m đảm bảo các thông số về tiêu chuẩn của hàng không quốc tế, với đầy đủ nhà ga, phòng chờ, đài kiểm soát, đường lăn bánh,... Sân bay Lộc An sẽ có thể tiếp nhận các loại hình máy bay như: Boeing 737, A320, A321,... Có thể tiếp nhận các chuyến bay trong nước và quốc tế.

Những tác động của sân bay Lộc An đối với Venezia Beach ra sao?

Từ khi có quy hoạch và đưa vào triển khai dự án sân bay Lộc An cho đến nay thị trường bất động sản tại Bà Rịa - Vũng Tàu trở nên sôi động và hấp dẫn trong mắt các nhà đầu tư. Nhiều tập đoàn bất động sản lớn đã đẩy nhanh tốc độ triển khai các dự án của mình như: Novaland, Hưng Vượng,...

Là một trong số những dự án nằm ngay tuyến đường ven biển thuộc Hồ Tràm, huyện Xuyên Mộc. Khu nghỉ dưỡng Venezia Beach chỉ mất vài phút để kết nối đến sân bay Lộc An sẽ là điều kiện vô cùng thuận lợi để du khách có thể tiếp cận một cách thuận tiện và an toàn.

Phối cảnh dự án Venezia Beach

Bên cảnh hưởng lợi từ sân bay quốc tế Long Thành thì sau khi sân bay Lộc An hoàn thành và đưa vào hoạt động sẽ tăng khả năng trung chuyển du khách đặc biệt là có thể tiếp nhận các chuyến bay quốc tế. Vì vậy hành khách có thể kết nối từ nhiều quốc gia đến với Bà Rịa - Vũng Tàu trực tiếp thay vì phải thông qua các sân bay trung gian.

Đây sẽ là yếu tố thúc đẩy sự phát triển của kinh tế xã hội và đặc biệt quan trọng đối với 2 ngành là bất động sản và du lịch dịch vụ. Trong số đó, những điểm đến hấp dẫn như khu nghỉ dưỡng Venezia Beach tại huyện Xuyên Mộc được đánh giá là một trong số những công trình thừa hưởng những lợi ích trực tiếp từ dự án sân bay này.

Không chỉ mang lại nguồn khách du lịch tiềm năng với số lượng lớn mà còn tác động trực tiếp đến giá trị gia tăng của bất động sản. Vì vậy nhiều nhà đầu tư có kinh nghiệm đã nhận biết được cơ hội đến và đầu tư ngay từ đầu vào dự án Venezia Beach để có được những cơ hội tốt với mức giá hấp dẫn trong giai đoạn đầu.

Trên đây là một số thông tin giới thiệu và đánh giá những tác động của sân bay Lộc An đối với thị trường bất động sản, hy vọng những nguồn tin trên sẽ có ích đến khách hàng.

ĐĂNG KÝ NHẬN
FULL TÀI LIỆU DỰ ÁN VENEZIA BEACH HỒ TRÀM

đăng ký ngay

*Thông tin quý khách hàng được bảo mật tuyệt đối

VENEZIA BEACH

VỊ TRÍ

LIÊN HỆ

QUY HOẠCH

NHẬN BẢNG GIÁ và ưu đãi năm 2022

ĐĂNG KÝ NHẬN 

*Thông tin quý khách hàng được bảo mật tuyệt đối

TÔI MUỐN NHẬN NGAY