Liên hệ

VENEZIA BEACH

VỊ TRÍ

TÁC ĐỘNG

Sân bay quốc tế Long Thành ở đâu? Tác động ra sao đến thị trường?

.............

Sân bay quốc tế Long Thành là cảng hàng không trọng điểm có quy mô lớn nhất và hiện đại nhất tại Việt Nam đang trong quá trình xây dựng. Dự án có quy hoạch tại huyện Long Thành, tỉnh Đồng Nai được dự đoán sẽ có ảnh hưởng rất lớn đến sự phát triển kinh tế - xã hội trong khu vực, là cầu nối của Việt Nam đến với quốc tế và ngược lại.

Bất động sản đang là một trong những lĩnh vực nhận được nhiều tác động tích cực khi sân bay Long Thành được triển khai. Đặc biệt Venezia Beach Hồ Tràm đang nhận được những yếu tố tiềm năng đang thu hút rất nhiều nhà đầu tư.

Và để biết được sân bay Long Thành có tầm quan trọng như thế nào? Xin mời quý khách cùng theo dõi bài viết ngày hôm nay của chúng tôi để có câu trả lời.

Phối cảnh sân bay quốc tế Long Thành 

Sân bay quốc tế Long Thành ở đâu?

Sân bay quốc tế Long Thành ở tại tuyến đường cao tốc HCM - Long Thành thuộc địa bàn huyện Long Thành, tỉnh Đồng Nai. Một trong hai cảng hàng không quan trọng bậc nhất của khu vực phía Nam, bên cạnh sân bay Tân Sơn Nhất.

Hiện tại dự án đang trong giai đoạn triển khai thi công, dự kiến đến năm 2025 sẽ hoàn thành giai đoạn 1 và đưa vào hoạt động đã ứng phần nào nhu cầu di chuyển của hành khách và lưu thông hàng hóa.

Đặc điểm vị trí nằm tại cửa ngõ phía đông của thành phố Hồ Chí Minh với khả năng liên kết ngang nhờ hệ thống cao tốc Hồ Chí Minh - Long Thành - Dầu Giây, cao tốc Biên Hòa - Vũng Tàu, cao tốc Dầu Giây - Phan Thiết,... Giúp khả năng liên kết linh hoạt, tiết kiệm thời gian, đáp ứng nhu cầu đi lại của người dân.

Tiến độ sân bay quốc tế Long Thành năm 2022

Từ khi có quy hoạch đến lúc triển khai xây dựng, sân bay Long Thành đã có những tác động mạnh mẽ để tâm lý của người dân và phát triển kinh tế - xã hội. Nhiều lĩnh vực được hưởng lợi từ dự án này và trong đó có lĩnh vực bất động sản và du lịch.

Nhiều dự án lớn trong khu vực như Aqua City, Novaworld Hồ Tràm, Venezia Beach,... Là những cái tên nổi bật thừa hưởng được tiềm năng hạ tầng từ hệ thống giao thông và sân bay quốc tế được phát triển hiện nay. Điều này sẽ giúp nâng cao giá trị sản phẩm và trở thành cầu nối giữa các khu nghỉ dưỡng và hành khách, đặc biệt là du khách quốc tế.

Sân bay Long Thành có tác động ra sao đến thị trường bất động sản?

Venezia Beach là dự án khu nghỉ dưỡng nằm tại khu vực tiếp giáp giữa Bà Rịa - Vũng Tàu và tỉnh Bình Thuận. Công trình đang trong quá trình triển khai thi công và dự kiến sẽ đưa vào hoạt động trong vài năm tới cùng thời điểm với giai đoạn 1 dự án sân bay quốc tế Long Thành hoàn thiện và chính thức đưa đón hành khách.

Các chuyên gia đánh giá là một trong số những dự án bất động sản được thừa hưởng rất nhiều lợi ích từ quá trình xây dựng hạ tầng với cao tốc và sân bay trọng điểm của khu vực phía Nam trong thời gian gần đây. Đặc biệt từ sân bay Long Thành đến dự án chỉ hơn 1 giờ đồng hồ di chuyển với các tuyến đường cao tốc liên kết linh hoạt.


Không chỉ ảnh hưởng đến giá trị của bất động sản mà còn là tuyến đường kết nối du khách trong và ngoài nước đến với dự án. Điều này tác động rất lớn để tâm lý của các nhà đầu tư và đặc biệt là những người có kinh nghiệm khi đón nhận được những tiềm năng từ hạ tầng phát triển, nhất là với công trình cảng hàng không lớn nhất tại Việt Nam.

Trên đây làm thông tin giới thiệu đôi nét về dự án sân bay quốc tế Long Thành và những tác động đến thị trường bất động sản. Hi vọng quá đây Chúng tôi đã cung cấp đến quý khách nhiều thông tin hữu ích.

Phối cảnh dự án Venezia Beach

ĐĂNG KÝ NHẬN
FULL TÀI LIỆU DỰ ÁN VENEZIA BEACH HỒ TRÀM

đăng ký ngay

*Thông tin quý khách hàng được bảo mật tuyệt đối

VENEZIA BEACH

VỊ TRÍ

LIÊN HỆ

TÁC ĐỘNG

NHẬN BẢNG GIÁ và ưu đãi năm 2022

ĐĂNG KÝ NHẬN 

*Thông tin quý khách hàng được bảo mật tuyệt đối

TÔI MUỐN NHẬN NGAY