Liên hệ

Venezia Beach hồ tràm

tin tức

tổng hợp tin tức
VENEZIA BEACH HỒ TRÀM 

Dưới đây là tổng hợp các tin tức dự án Venezia Beach cập nhật 2022

Sân bay quốc tế Long Thành ở đâu? Tác động ra sao đến thị trường?

Sân bay quốc tế Long Thành là cảng hàng không trọng điểm có quy mô lớn nhất và hiện đại nhất tại Việt Nam đang trong quá trình xây dựng. Dự án có quy hoạch tại huyện Long Thành, tỉnh Đồng Nai được dự đoán sẽ có ảnh hưởng rất lớn đến sự phát triển kinh tế - xã hội trong khu vực, là cầu nối của Việt Nam đến với quốc tế và ngược lại.

Xem Thêm

Marriott International là ai? Đang phát triển dự án nào tại Việt Nam?

Marriott International là tập đoàn chuyên về lĩnh vực kinh doanh và quản lý vận hành các dự án resort, khách sạn cao cấp tại nhiều quốc gia trên thế giới. “Ông lớn” có thế mạnh về tài chính, đội ngũ nhân lực chuyên nghiệp và bề dày kinh nghiệm.

BW Premier Collection là ai? Có tầm ảnh hưởng ra sao đến Venezia Beach?

BW Premier Collection là thương hiệu dịch vụ đẳng cấp 5 sao là thành viên của tập đoàn Best Western (Mỹ) nổi tiếng trên thế giới. Năm 2018, chính thức ký hiệp định thương mại Việt - Mỹ và bắt đầu hoạt động tại thị trường Việt Nam.

Crystal Bay là ai? Có những đóng góp gì với Venezia Beach?

Crystal Bay là thương hiệu đã rất quen thuộc tại Việt Nam trong các hoạt động du lịch, lữ hành. Đây là thương hiệu chuyên xây dựng hệ sinh thái du lịch đẳng cấp quốc tế, nổi bật tại các điểm tham quan du lịch nổi tiếng ven biển tỉnh Ninh Thuận.

Quy hoạch cao tốc Biên Hòa - Vũng Tàu ra sao? Tác động ra sao đến thị trường?

Cao tốc Biên Hòa - Vũng Tàu là dự án thuộc cao tốc miền Đông Nam Bộ, giúp kết nối khu vực Đồng Nai đến với Bà Rịa - Vũng Tàu chỉ chưa đầy 1 tiếng di chuyển. Đây là công trình hạ tầng nhận được rất nhiều sự kỳ vọng của 2 tỉnh, thành, chắc chắn sẽ là động lực cho sự phát triển kinh tế - xã hội trong tương lai sắp tới.

Xem Thêm

Suối nước nóng Bình Châu ở đâu? Mang lại những dịch vụ gì hấp dẫn?

Suối nước nóng Bình Châu là một trong những điểm du lịch đầy thú vị tại huyện Xuyên Mộc, Tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu. Đây chính là nguồn suối khoáng nóng duy nhất tại khu vực miền Nam, mang đến cho du khách những trải nghiệm mới lạ bởi những sự ban tặng đầy ưu ái của thiên nhiên.

Sân bay Lộc An ở đâu? Quy hoạch ra sao?

Sân bay Lộc An là dự án sân bay dân sự kết hợp với chức năng hỗ trợ mục đích cứu hộ, cứu nạn, quốc phòng, được xây dựng tại huyện Đất Đỏ, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu. Sau khi hoàn thành và đưa vào hoạt động,đây sẽ là một trong những dự án cảng hàng không có tầm quan trọng chiến lược tại khu vực phía Nam.

Hưng Vượng Delevoper của ai? Đang triển khai dự án nào?

Hưng Vượng Developer của ai? Là thắc mắc của rất nhiều khách hàng quan tâm khi đây là thương hiệu chủ đầu tư còn khá mới mẻ trên thị trường bất động sản Việt.

Hưng Vượng Developer có uy tín không? Đang triển khai dự án nào nổi bật?

Hưng Vượng Developer có uy tín không? Câu hỏi dành được nhiều sự quan tâm và chú ý của khách hàng dành cho Hưng Vượng Developer.

ĐĂNG KÝ NHẬN
FULL TÀI LIỆU DỰ ÁN VENEZIA BEACH HỒ TRÀM

đăng ký ngay

*Thông tin quý khách hàng được bảo mật tuyệt đối

NHẬN BẢNG GIÁ và ưu đãi năm 2022

ĐĂNG KÝ NHẬN 

*Thông tin quý khách hàng được bảo mật tuyệt đối

TÔI MUỐN NHẬN NGAY

VENEZIA BEACH

TIN TỨC

LIÊN HỆ